Giảm giá!
Bó hoa tiền 50k bi tươi màu trắng đỏ

3.300.000

Bó hoa tiền 50k gồm 50 tờ tiền hoa bi tươi trắng và đỏ hoa nhập từ Hà Lan, trường hợp quý khách thay hoa bi tươi bằng lưới tuyết giá sẽ giảm 200k / 1 bó

Mô tả

Hoa tiền 50k

Hoa tiền 50k bi tươi trắng đỏ

Bó hoa tiền 50k gồm 50 tờ tiền hoa bi tươi trắng và đỏ hoa nhập từ Hà Lan

hoa tiền 50k có 50 tờ tiền trên hoa, ton màu đen  kèm trang trí hoa bi tươi trắng và đỏ làm cho bó hoa nhiều màu và cực sang chảnh và quyến rũ

Là 1 trong những bó hoa tiền 50k bán chạy nhất tại Shop hoa tiền Ribi, thường xuyên đứng top trong những cuộc thi bó hoa bằng tiền đẹp nhất.
hoa tiền 50k
hoa tiền 50k

Mẫu hoa tiền 50k được ưa chuộng nhất các dịp lễ phụ nữ

Bó hoa này được nhiều quý khách đặt hàng tại Hoa Tiền Ribi shop, lựa chọn nó để tặng cho người thân, bạn bè, vợ, crush dịp lễ nhất là lễ phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, lễ tình nhân và lễ quốc tế phụ nữ 8 tháng 3.

Màu sắc hồng nhạt của tờ tiền xung quanh những bông hoa hồng sáp đỏ tô điểm cho bó hoa thêm phần rực rỡ, vòng hoa babi khô 2 màu trắngđỏ xung quanh tạo ra sắc màu hài hoa cho bó hoa tiền 50k

Hoa tiền 50k – tình yêu màu hồng cho phái đẹp

Mẫu hoa tiền 50k mang lại màu hồng cho hạnh phúc lứa đôi

Bó hoa màu hồng cũng mang ý nghĩa về 1 tương lai “toàn màu hồng” cho các cặp đôi, đây có thể là lí do mà tờ tiền mệnh giá 50k rất được quý khách hàng lựa chọn để gói hoa tiền.

Màu hồng của hoa tiền 50k mang lại đều ngọt ngào nhất cho người thân

Hoa tiền 50k gói kết hợp với sáp đỏ và hoa baby trắng như những hạt đường ngọt ngào nhất mà người tặng muốn người nhận cảm nhận được.

Hoa tiền 50k bi tươi trắng
Hoa tiền 50k bi tươi trắng

 

Để xem các mẫu hoa tiền 50k khác, quý khách hàng vui lòng xem tại: Hoa tiền 50.000đ

Đặt hoa tiền 50k tại Hoa Tiền Ribi Shop

Quý khách liên hệ đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 0937035689 

Địa chỉ shop tại: 74/60 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM

Lưu ý: đặt hàng cho các dịp lễ, quý khách vui lòng đặt hàng trước 1 tuần để đảm bảo đơn hàng vì càng cận lễ thì phụ liệu hoa tăng giá làm cho giá bán hoa tiền 50k tăng lên rất cao, chưa kể không thể nhận thêm đơn vì đơn hàng khách đặt trước đã quá nhiều.

Xem các sản phẩm bó hoa tiền khác vui lòng tham khảo các link sau đây:

Hoa tiền 1.000d

Bó hoa tiền 10k

Bó hoa tiền 20k

Bó hoa bằng tiền đô

Bó hoa tiền 100 đô

Trường hợp quý khách hàng muốn tự tay gói hoa tặng người thân thì shop hoa tiền RiBi có bán phụ liệu hoađổi tiền mới hoặc đổi tiền lẻ để phục vụ quý khách bó trọn vẹn 1 bó hoa tiền tặng người thân nhé.

 

Điểm đánh giá
Hãy đánh giá bài viết này
[Total: 1 Average: 5]